Ask lang po ako pag cephalic po ba naka lagay is ma normal delivery po ba ?

1 Reply

Yes. Kasi yan ang position best for normal delivery. Pero hinde lang yan ang tinitignan pag manganganak ka na. Tinitignan din ung laki ni baby. Ung posisyon ng ulo nia. Naka base din sa paglalabor mo. Tinitignan din if kaya ilabas sa pwerta mo. Or kung meron nakapulupot sa leeg ni baby. Pag hinde kaya kahit cephalic. CS ginagawa.

2y ago

Kase*