11th week,folic acid at vit B complex lang yung nireseta sa akin bakit ung iba may pampakapit?

10 Replies

iba iba po kase ang buntis. pag high risk ang pregnancy rereseta talaga pampakapit its either may bleeding sa loob (subchronic hemmorage) or bleeding talaga sa first 3 months ng pregnancy o kung ano pang diagnose ni OB na may chance malaglag si baby. sa case mo swerte po kayo ni baby hindi ka niresetahan ng pampakapit meaning healthy si baby sa tummy mo.

1st month ko, d ko p alam n buntis ako 2nd month ko folic acid and vit b complex din.. 3rd month multi vitamins and iron 4th month multi vitamins, iron, and calcium lang dpt pero last week tumakbo akong ob kasi naghhilab tyan ko ng 2 days. d ako pinatulog.. kaya binigyan ako pampakapit ng OB ko fir 1 week lang, para safe si baby

Dipende sa situation ng mommy ang pagrereseta ng doctor ng pampakapit. In your case siguro high lying yung placenta mo and/or Wala kang bleeding that might cause miscarriage. You should be glad na Walang pampakapit kasi bukod sa expensive ay worrisome sa ibang mga mommy na umiinum ng pampakapit.

Yung ako ni resitahan ako nang pampakapit kasi nag bleeding na ako, Yung mga pampakapit yun yung kadalasan may mga threaten miscarriage o may na raramdaman na ng pang labor kahit di pa kabuwanan. Yung sayu mii meaning okay Ang pagbubuntis mo di mo na need nang pampakapit

hindi po high risk pregnancy mo ..mlakas kapit n baby kya d ka po cguro binigyan ng pmpakapit..ako po since first tri. my iniinom n pampakapit kc nagspotting until now 7 months preggy lgi nainom ng pampakapit kc nhilab lgi ang tyan dhil sa uti..

nagrereseta lng po sila ng pampakapit sa may history ng miscarriage at may edad na. good thing po yan sa inyo baka safe pregnancy po kayo at ok din kasi mahal ang gamot

Depende po sa sitwasyon ung pampakapit. Any sign of bleeding or brown discharge doon po nagbibigay si ob

momsh swerte mo wala ka pampakapit, ibig sabihin healthy pregnancy ka di ka high risk..

mas ok yan sis, healthy baby mo and Ikaw ganyan din po binigay ni ob sakin 😇

ibig sabihin healthy pregnancy k sis