pwd npo b painumin si bby ng water 4mnth old po sya now khit patak lng po pwde po ba?

12 Replies

below 6 and di pa po nakakatikim ng solid food hindi po inaallowed ng pedia. this may cause water intoxication kaya 6 months pataas nag pwede

2y ago

pina checkup po namin si baby knina kse my sipon , ksma biyenan ko na gusto na painumin si baby ng tubig tas tinanong nya doctora sbe ng doc pwde nadaw nakakatulong din daw yun pampalambot ng plema saka pag matigas poops ng baby, nalilito lang po ako as a first time mom kse base sa search ko di daw recommended pag dpa 6months tas yung mga kakilala kong mommies 6 tas 7 month lang nila pinainum baby nila ng water.

paconsult po muna sa pediatrician. kung full breast feed naman po sya no need po ng water.

No water for babies under 6 months old.

pedia advice is 6months pa pwede mag water

Pwede naman po basta distilled water 😊

much better to consult a pedia po ☺️

for me po mamsh 6months tlga 😊

Dont risk your child

6 months pa po talaga pwede..

no water until 6 mos..

Related Articles