ano po ba ang mabisa pang pawala ng UTI??

5 Replies

pag natural way, hmm avoid panty liners, try mo din magpalit ng panty 2 to 3x a day pag may discharge ka. then iwas maalat, maghanda k ng arinola para pag naihi ka ng alanganin sa oras or may tao sa cr makakaihi k agad... mataas din uti ko nung 2nd mos ko, pero ngayong 3rd medyo bumaba na, sa saturday follow up check up ako sa progress

Water is the key talaga. Laging 4 liters of water nauubos ko everyday. May tumbler ako 2 liters siya kaya namomonitor ko. 2 liters a day is enough na po sanay lang ako sa 4 liters

water ka lagi, tas iwas ka rin muna sa mga sawsawan

buko juice at water ka

more water