Ilang months ang tyan nio? Bago kau mag pa first check up?

54 Replies

5.weeks and 3.days na si baby monday pupunta na kami ng OB for check up 😘

Hi mga mommy ask lg po ok lg poba magpa bunot ng ipin khit pregy na ng 3months?

2y ago

Best time would be 2nd trimester. Wala na masyado morning sickness. Kapag 3rd trim, may mga backpains na and malaki na ang tummy. Pero kung hindi nman infected o urgent, mas maganda after na Lang mangangak saka ka magpabunot.

12 weeks yong 1st check up ko 😅 panay negative kasi pt ko eh hahahq

ako 6 weeks ako nung nagpa trans v ako at may heartbeat na sya 131 bpm

2 months, kasi nag observed muna ko baka delayed lang ako haha

6 weeks ..pagbalik ko next check up tvs na ..9weeks

ung sken 12 weeks na po kng d pa ko ngpa OB..

6weeks and 3 days nong nag pa chek up poo ako

7weeks may heartbeat na po yun mhiee 😘

7 weeks malakas na heartbeat. ☺️