Pwedi ba gamitin n baby ang apelyido ng father nya kahit d pa kami kasal?

15 Replies

yes po momsh. basta meron po ikaw momsh pipirmahan na affidavit to use the surname of the father. at si father naman meron din pirmahan na affidavit of paternity patunay na anak nya si baby mo

Yes mommy basta kasama nyo po si daddy mag papa pirmahan lang po sa inyo si ob or midwife na paper affidavit to use the surename of the father

oo namn ako nga first baby ko kahit hndi kami kasal nagamin namn ang apelyedo ng kanyang ama my penirmahan lang ang asawa ko

pwede po.pero illegitimate po yung ilalagay sa birth certificate

yes po pero minsan depende padin sa mother ng baby😊

yes po pero naka depende din po sa nanay.

yes po kailangan lng sedula

yes po.

Yes pwede po

Yes po.