Hello momshies. Ganito din ba tina-take nyong vitamins? Dalawa kasi ni reseta sakin.

14 Replies

nung 5-7wks po ako folic lang (+duphaston kasi i had a miscarriage before) when I reached 8wks+ nag bago na 😅 - Obimin Plus(I chose this kasi nasusuka ako sa Maternity Milk) - Iberet + Folic - Calciumade - FishOil (Omega3)

Yes po. I remember na ung folic acid dw eh importante na vitamins ng pregnant mom. Hanggang 4 months nga lng dw po dapay yan itake pag dating ng 5-9 months iba na 😊

Iba iba naman vitamins po ng preggy,may mga own brands na trusted ni ob…ano pa man po yan as long as prenatal vitamins yan,trust your ob lang po☺️

konti pa po yan mamsh. un sakin umabot ng 6 vitamins per day. dipa kasama milk

ilang weeks ka na po? sakin kasi 4 na yung nireseta sakin. 14weeks na ko 😁

Yes po same brand. Minsan ibang brand din po ang available sa clinic :)

Opo meron din vitamin b, multivitamins ska malunggay capsule

yes po..essential po sa pagbbuntis ang folic and calcium

Ganyan sakin . Meron pa isa ung malunggay capsule.