Hi po! Aside from folic acid, ano pa pong ang mga prenatal vitamins na dapat inumin? TiA ☺️

18 Replies

sa 2nd tri, hindi na po ako pinagfolic. Ferrous, calciumade and mosvit elite reseta sakin ni Ob. Magpaconsult po muna kayo sa Ob nyo po

pero pag nasa 5 months kna, stop na folic papalitan na ng ferrous (pero mas maganda kung yung ferrous with folic na mabili mo)

2y ago

Ferricap po

calcium and dha fish oil for baby's brain development 🥰🥰 then for your prenatal vitamins ung obtrin plus 🥰🥰

ako po sis ferous sulfate with folic acid and vit. B complex, Multivitamins, Calcium and Fish Oil.

calciumade po and obimin plus pampatalino daw sa baby yung obimin plus sabi ng oby ko 😊

calcium, Vit d + minerals para sa buto at Ascorbic Acid or Multivitamins

calciumade and obimin plus reseta sa akin ng OB ko..

sken ang tinitake ko is Calcium and multivitamins.

Folic acid and multivitamins iron (mamafer)

sakin sis Folic acid, Ferous at anmum materna