37w na ko pero wala pa rin tumutulong gatas sakin, makakapag pabreastfeed pa rin kaya ako? 🥺

8 Replies

Normal lng yan . Ako nga after 2 days pa naging visible milk ko nung ipanganak si Baby . kanda sugat na nipple ko . mntik kona i formula pero sbe skin akala ko lng dw wala nalbas at di nbubusog si baby pero meron dw tuloy tuloy lng pag papa dede . ayun lumakas 2 months EBF 💗

Maglalactate ka soon pag lumabas na si baby. Ako kasi after 48 hours, umagos na yung milk ko.

yes Mom,magkakaroon ka din po ng gatas once dumede na sayo si baby mo❤😊

Opo. Ako po lumabas lang after manganak. EBF for 6 months na

Normal yan Mommy, lalabas yan kapag nandyan na si Baby.

pag na nganak ka po magkakaroon kadin.

Opo ako po after birth nagkaroon

oo nmn