EDD: DECEMBER 29 Sana mabilis lang mailabas si baby 😍 TEAM December malapit na tayo ♥️♥️♥️

EDD: DECEMBER 29
Sana mabilis lang mailabas si baby 😍

TEAM December malapit na tayo ♥️♥️♥️
46 Replies

ako mommy hindi nako aabot sa edd ko na dec13. kase biglang nag open cervix ko nag hihintay nalang kame ng one week and 6days para mag 37weeks ako 2cm na kase ako ngayon naka bedrest lang ako at umiinom ng pampakapit para umabot kame ng 37weeks.

3y ago

Wow onti na lang po mommy aantayin nyo. Sa akin mag uumpisa palang po. Medyo kinakabahan kasi sana umabot po kahit 38 weeks si baby. Niresetahan lang po akong 2 klase ng pampakapit every 8 hrs po syang iinumin. Sana maging effective din sa akin. 🙏🏻 Good luck po sa inyo ni baby, sana maging safe po ang delivery mommy!