EDD: DECEMBER 29 Sana mabilis lang mailabas si baby 😍 TEAM December malapit na tayo ♥️♥️♥️

EDD: DECEMBER 29
Sana mabilis lang mailabas si baby 😍

TEAM December malapit na tayo ♥️♥️♥️
46 Replies

Sa tingin nyo mommies, kelan talaga EDD ko? Naka-swab na kasi ako nung Saturday, eh 1 week lang validity ng swab dito, 3,300 pa naman din yun🤧 LMP: December 5 Trans V at halos lahat ultrasound ko lumabas is: December 13 Tapos sabi ni OB pwede na daw ako manganak next week eh hindi naman ako CS 🤧 pag daw naexpired swab ko, paswab daw ako ulit. Kaloka kahit di pa open cervix ko at wala pa ko nararamadaman kahit anong sign sige sya sa paswab at sabi na pwede na daw ako manganak🤪🤣🤦‍♀️

FTM, 35w2D Dec 14 EDD ❤️ i'm expecting Baby Gurl 💖 madalas na manigas si baby at minsan may konting kirot sa singit pero tolerable naman,napapapikit na ako sa sobrang sakit nya gumalaw minsan 😂 nakaka excite na nakakakaba 😭 pero God is Good Pray lang tayo mga mommies 🙏🏻🙏🏻

2y ago

Same po tayo mommy naninigas tyan ko nasakit pero keri naman mas masakit parin yung labor hihi pero sana safe tayo lahat ng team december makapanganak 🙏

EDD December 14 ☺️ excited na po ako pang 3rd baby Kona po may 2 kids na ko at parehong boy, itong pang 3rd ko baby Girl na☺️ Thank you LORD 🙏 dahil dininig nya ung prayers ko☺️. good luck po saten mga Mommy's have a safe delivery po sating lahat♥️♥️♥️

2y ago

same here Edd ko december 12/14

ako mommy hindi nako aabot sa edd ko na dec13. kase biglang nag open cervix ko nag hihintay nalang kame ng one week and 6days para mag 37weeks ako 2cm na kase ako ngayon naka bedrest lang ako at umiinom ng pampakapit para umabot kame ng 37weeks.

2y ago

Wow onti na lang po mommy aantayin nyo. Sa akin mag uumpisa palang po. Medyo kinakabahan kasi sana umabot po kahit 38 weeks si baby. Niresetahan lang po akong 2 klase ng pampakapit every 8 hrs po syang iinumin. Sana maging effective din sa akin. 🙏🏻 Good luck po sa inyo ni baby, sana maging safe po ang delivery mommy!

hello po mga mommies ask lang po kung paano malalaman na open cervix na po ang isang buntis ahmm may lumalabas na po kase saken na puti at malapot paki explain po please salamat po sa sasagot.

dec 19 here hehehe lapit na tayo mga momsh sana okay at maayos at healthy naten mailabas ang ating mga munting anghel... excited naden ako🥰🥰 gudluck satin mga mader..

sis ako dec. 11 malapit kaunting tiis na lang .. god always here. pray lang tau kayang kaya naten yan . #1sttimemom 🥰😘 with a little princess 🥰🤰👨‍👩‍👧

2y ago

same tayo sis. nag lalakad-lakad ka pa rin ba?

Goodluck mamsh! Edd ko dec 24 🥰 LAHAT SANA NG MABUNTIS MAKARAOS NG MAAYOS AT SUPER HEALTHY! MAY GODBLESS US ALL 🥰

Dec 17 EDD 34weeks and 5days na kami ni Baby❤ Less rice na ako 2224 na si Baby❤👶 Have a Safe delivery steng lahat😘

kaway kaway December 26 ang edd ko SA ngaun diet diet muna Kami malaki na Kasi si baby 33weeks and 2days 2689 na sya .

2y ago

same here Dec 26 edd