Hello mga mommy. Ask ko lang if kailan possible mag start ang period? I am breast pumping mom.

7 Replies

Depende po. Iba-iba. Breastfeeding mom ako. Sa first child ko bumalik ang period ko after 13mos. Sa second child ko, after 9mos. Pagkapanganak bumalik na.

ako po 3mos pagkatapos manganak nagkaroon na, pure breastfeed din si baby and I'm a 1st time mom

6month's na yung LO ko pero hnd pa rin ako nagka2 period..pure breastfeeding po ako❤❤

Depende po eh. If ebf po a year bago datnan. pero pag pumping siguro 3-6mos ideal po.

dpende po. sa panganay ko 13 months, sa bunso 21 months

Ako po 2nd month ni little one nagkaperiod na ako