Ok lng po ba na kumain ng kumain ng tinapay ang buntis.. 37weeks.. pinagdidiet n po kc aq sa kanin..

15 Replies

mas nakakataba po ang breads kasi may arina, gatas at asukal yun. better na skyflakes nlng po ang pang snack snack. then pwede pa naman magrice bsta half nlng. pwede rn oatmeal yung whole wheat.

Pinapag diet din ako 34weeks na ako, bawas kanin, no bread daw at dapat low carb, pag gutum ako itlog kinakain ko

more on gulay para matagal magutom. white bread parang rice din yan gawa ng carbs. gulay at karne po. tas prutas

31 weeks pinagbawalan na ko magkanin 😅 34 weeks na ko ngayon. laban lang momsh!

no .. fruits and vegetables if you like bread ung wheat bread po bilin nyo

Kung white bread po halos pareho din ng rice. Wheat bread po mas ok.

boiled egg nlng momsh tpos konting ulam then veggies and fruits

tapos nakakagutom lalo po hahaha, ang hirap mag diettt tlga.

ako kung kelan 8months na tyan ko..tsaka ako lumakas kumain

i love tinapy din po..ahahaha ang hilig ko sa tinapay