Tanong ko lang po kung normal po bang may spot ng 6w,hndi nman po heavy,paunti unti lang nman,

6 Replies

not normal 9 weeks akon nag brown spot contact agad ako kay oby binigyan ako pampakapit heragest yung nilalagay sa vagina. Sa awa ng diyos wala nko spot. go to your ob asap sis

hindi po. nagspotting din ako nung 6weeks, pinainum akong heragest.

una po light na red konting konti lang,tpos ngaun brown nlang po,

hindi po mommy. consult your OB immediately po.

di po sis. better let your ob know asap

not normal.. contact your OB.

Related Articles