normal lang po ba sa 7months preggy ang hirap sa pag hinga?

17 Replies

yes. 7months na akop preggy Sobra hirap huminga lalo na sa gabi para ako nag hahabol ng hininga.. taz pag sa Araw ganon din madalas sa gabi m

Yes. Especially pag nakahiga. Haaay, struggle is real. Onti push momshiee. Makakaraos din tayo 😇❤️

6 months preggy po ako at nahihirapan din huminga lalo na pag gabi at nakakain ako ng medyo madami sobrang hirap

2y ago

same kahit walang ginagawa . hirap din huminga 6 months preggy here

Yes ifeel you mamsh 7mos. nadin ako hirap din ako huminga minsan sumasabay pa heart burn ko.

kain ka lg po pakonti konti pero madalas wag po papagutom. ❤️ kaya naten to mamsh

same po, lalo po pag nakahiga talaga kahit naka side hirap pa rin huminga ng ayos.

relate momshie. pati pag bangon hirap. lalo pat ihi ka nang ihi

normal lang po cguro..ako kasi 6 Mons going to 7 Mons ndn..

yes. kaya pag nakahiga ka mag side lying ka. wag patihaya

yes .ako nga 6 mos. grabe kung mahingal ako

Related Articles