2nd transV ko na po ngaun,ang alam ko po 9w na,tpos po ung result ko now 6w2d,tpos wla padin bby,

5 Replies

Medjo same po nangyare sakin back 2014. 1st baby ko sna un nun Ngpa ultrasound ako 5weeks and 6 days po ata nun tiyan ko base sa ultrasound and wala p syang heartbeat dko po matandaan pero parang pinapabalik ako after 2weeks pra ma ultrasound ulit. Nung 2nd ultrasound ko po ganun parin po yung size nya at nsa 5weeks parin pu sya and kung hnd po ako ngkakamali before ako magpa check up sumasakit n po balakang ko at meron n pong pa unti unting dugung lumalabas. Nung ngpa check up po ako ulit sign of miscarriage n po pala yun and ectopic pregnancy po pla yung pinagbubuntis ko. Na miscarriage po ako pero sunud n year ng buntis ako ulit praise God meron nkung 5years old daughter😊

same po sa akin. yung bilang ko based sa last mens ko 9 weeks na ako pero sa tvs 6 weeks and 1 day pa lang at wala pang baby at heartbeat. pinabalik ako after two weeks at yun na may heartbeat na sya. 32 weeks pregnant ngayon at hirap na din. wooohh konting tiis na lang. don't stress yourself mommy, pray lang po. meron tlga ganyan minsan especially irregular ung regla mo.

nung 1st tranv ko po aug26,5w3d gestational sac lang ang mron,wla pang fetal pole,tpos ngaun dpat 9w na,sept20 6w2d dw,tpos gestational sac padin ang mron,wla padin baby,normal po b un,worried lang po tlga ako,

3y ago

Thank God upto now wala po akong bleeding . Hoping na wag naman sana. Sabi din ni OB mag shrink on its own . Pero need to monitor. Last TVS ko super active naman po yung isang baby, Nakaka tuwa. Hoping for our safe pregnancy journey mommy. Kamusta po ang check up niyo?

Yung sa kin din po dati ganyan, pinaulit after 2 weeks tapos yun nakita napo si baby at may heartbeat na, pray lang po. Niresetahan din po ako ni OB ng pampakapit at folic acid

normal lang po b i2,sna po may makasagot,salamat po

3y ago

un nga po napapanuod ko sa YouTube,sana nga po magbago pah,gani2 pla feeling,nakakapanghina,salamat po sa pag sagot,