tanong ko lang po sana normal lang po ba talaga na magsuka pag umiinim po ng mosvit elite multivitam

1 Reply

Hello. Yan din po vitamins ko nung buntis. Hindi ko alam kung normal. Pero nung first trimester ko, may mga gabi din na nagsusuka ako mga ilang minutes after ko inumin yung mosvit. Pero pagdating ng secod and third trimester at ngayong 6m postpartum (continue parin inom ko) hindi na ako nagsusuka. Inisip ko na lang na baka dahil din sa hormones,