Pwede.na ba sa pacifier ang 2mos.old baby? Tnx sa sasagot

2 Replies

Yung iba po hindi gumagamit ng pacifier. Pero si baby ko po, pinagamit ko nung 1 month sya pag napapansin ko na nilalaro na lang yung nipple ko kasi minsan nilalabas na lang nya yung gatas. Ngayon, hindi na ulit kasi dede lang sya pag gutom na. Tapos tulog na pag antok na.

nong 1month old baby ko binilhan ng daddy nya ng pacifier tapos nakita ng pedia nya pinagbawal.

3y ago

nagko-cause daw po infection. tsaka ayoko din talaga kasi naasa sa pacifier wala naman po nakukuha don