Gudpm mga momshi, ask lang po affected po ba si baby pag my sipon ubo si mommy ?, 31weeks na po tnx.

1 Reply

Napanood ko dati sa youtube channel ni Momshie kelly ata yun na nung buntis siya sa bunso niya madalas siyang may ubo at sipon na di niya naman pinapansin. Pero nung nanganak siya nagkaroon ang anak niya ng blood infection, sabi daw nung doctor dahil daw yun sa sipon o ubo na naranasan ni mommy nung buntis pa siya. Napanood ko lang pero di ko masasabi kung totoo.