Masama bang magshower pag gabi ang buntis? #5monthspreggy😊

9 Replies

nakakababa daw sya ng dugo. di ako inadvice ng doctor ko nun. pero kung half bath lang at di naman babaran, tingin ko ok lang para maginhawa ka rin bago matulog. wag lang pati super late night na maliligo.

opo momshie pweding pwedi ka po maligo sa Gabi. sakin po 3times a day ako naliligo Kasi sobrang init. umaga hapon Gabi naliligo ako. shower Lang pala sa Gabi hehe. Kasi need nyo ni baby Yan momshie.

Search nyo po Nurse Yeza sa YouTube Marami ka pong Malalaman don lalo nat first time mom ka. Pwede daw maligo sa gabi basta madaliAn lng at wag magbabad.

no po. mas ok nga yun para mapreskuhan ka kasi mainit ang katawan ng buntis. wag nalang po magbabad ng matagal

sabi nila nakakababa daw ng dugo pero pwede ata basta maligamgam para di ka kabagin po.

half bath momshie with maligamgam na tubig,pamparelax ng katawan,ms msrap tulog☺️

pwede naman . maligamgam lang dn na water

ndi nmn basta mblis lang