12 weeks pregnant.. normal po na ganitong discharge? tanung lng po salamat sa sasagot🙏

14 Replies

ako din sis nagkaganyan 12weeks (2wks ago lang).. first time mom sobrang nag alala ako kaya nagpunta kaagad ako sa center at nagpacheckup sa OB at nagpa lab na rin ng urinalysis at tvs.. nakita nila na may UTI ako, isa kasi ang uti sa nagccause ng bleeding din.. niresetahan ako ng pampakapit, pampakalma ng uterus at gamot sa uti at more water intake and bedrest talaga.. kaya mo yan sis, kapit at magtiwala tau kay Lord Jesus, pray pray lang palagi at kausapin si baby.

12 weeks din po ako ngayon, pero walang ganyang discharged. Last pregnancy ko, nagkaron ako ng ganyan nung 7 weeks ako. Hanggang sa tuluyang bumitaw c baby. Pa-check up kn po agad at mag-bed rest lang muna.

pa check up ka po kasi ganyan yung sakin pinabayaan kulang hanggang sa nakunan ako 12weeks din ako nakunan last week lang 😔

Any spotting or bleeding, not normal po. Pacheck up ka na po sa OB mo para maresetahan ka pampakapit.

Parang spotting na po ata yan. Punta kana po kay OB para ma resetahan ka ng pampakapit

ganyan ako nun 7 weeks palang, pacheck up kna po agad pra mabigyan ka pampakapit..

12 weeks din ako sis pero wala ako ganyan discharge. Ask mo nalang ob para sure.

brown discharge ata yan na parang blood, hindi po normal pa check kana po agad

kumusta mamsh spotting napo ata yan. pacheck napo kayo agad

hindi po normal .. visit OB na po mommy ..

Related Articles