Pwde po ba sa buntis yng ng kojic na sabon since dati pa kase di pku buntis yun po tlga gamit ko.ty

8 Replies

sabi po ng Ob is bawal ang mga whitening products sa buntis lalo ung may retinol, the whole pregnancy mo lang nmn po iiwasan ung mga ganung products like kojic, sa ngaun Johnsons or dove po muna gamit ko ung hindi matapang..wala na din po masama mag doble ingat

pinag bawal talaga ang kojic dahil sa tapang ng amoy niya tyaka nakaka iritate po sa balat yan mami mas maganda po talagang mild soap ang gamitin para iwas rashes during pregnancy

yan din po pinagcoconfusan ko kasi sa google po nakalagay pwede 😅

no. bawal ang whitening soap sa buntis.

kahit po sa face lng? bawal po?

no, matapang yun

idn