Pwede po ba back ride sa motorcycle on my 6th week of pregnancy?

1 Reply

Hi mamshie🙂kung di po maselan ok lang me po full term na pag need pumunta palengke or somewhere na malapit lang nag backride ako kay hubby mas ok ako dun e kesa one time nag tricycle ako bumaba talaga ako kasi ang tagtag walang pakialam sa mga lubak hindi kagaya pag si hubby kahit naka motor kami ingat talaga sya and pa side naman ung sakay ko. Pero again depende pa din sa situation nyo ni baby.🙂lalo na po nasa 1st trimester palang po kau ni baby