kapag po ba "placenta posterior Grade 3 maturity" normal delivery po ba un?

1 Reply

yun po ang position ng placenta mo nakaharap po siya okay po position nya tapos yung grade naman ay depende sa anong weeks ka na pong pregnant. nasa 3rd trimester ka na ba mommy. Pero yes po nainonormal po ang placenta posterior. Ang hindi po mainormal ay kapag placenta previa ito. o nasa baba ang placenta nakaharang sa cervix kaya di makadaan ang baby palabas.