Nakakalaki puba ng bata sa chan ang palaging nakahiga,At nakakahirap puba sa panganganakang icecream

2 Replies

Hi mamshie na tanong ko yan kay OB kasi maselan ako mag buntis kaya madalas ako nakahiga kasi bed rest sabi ni OB myth lang daw un😊 ang nakakalaki ng baby ung mga sweets mamshie like chocolate and ice cream cakes😊lalo na taung mga preggy mataas ang chance na mag ka gestational diabetis🥺

3y ago

Ay for me mamshie Ehmie myth lang po yan🙂

MGA MAMSHIE PANO MAGING 7-8 TO 10 CM? AND PANO MAPABILIS ANG PAG LABOR PARA MANGANAK AGAD, NANDITO NOW AKO SA HOSPITAL E THANKYOUU!!!❤❤❤