Hi mga mommy!ilang buwan po si baby para dalhin sa center para ibang vaccine nya?maraming salamat po

8 Replies

Mommy right after birth until the early weeks may vaccine schedule po. You can join Team BakuNanay Facebook group https://www.facebook.com/groups/bakunanay for helpful information about vaccination and fun sharing with other Bakunanays too!

Hello Mommy samin po bumalik kami after a month. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

BCG, Hep B, Vitamin K at birth. 1st well baby check up at 1 week. 6 in 1 at 6 weeks. Ganito po sa amin for both babies. They'll tell you po kelan babalik.

dapat po nadala nyo na agad si baby sa center kasi po sila magsasabi ano mga need na vaccine based on the months old

BCG at Hepa B sa hospital po yan kung saan ka po nanganak. After 45 days po sa center na po.

3y ago

1 month and half po

45 days from last vaccine po if may binigay na bakuna at birth

6 weeks mommy wala kba list? try mo ito

3y ago

d ko pokasi nacheck ,6 month kasi sa advice sinulat ng pedia bka nagkamali siya,pano kaya pag lagpas na ng 6 weeks?

Atleast 6 weeks..