Mga momshie pwede na po bang mag pa ultrasound ang 11weeks pregnant na mag 12 weeks na?

6 Replies

Yes! I had my first ultrasound nung 6 weeks ako. Pag maliit pa ang tyan hanggang 14th week ata, transvaginal ultrasound pa ang ginagawa. 🙂

pwede..transviginal ultrasound twag dun..malalaman f may heart beat n si baby at EDD nya..gud luck 😊

yes sis, trans v pa muna gagawin sayo. mabuti na ma utz para macheck si baby

yes pwede na mommy my heartbeat na non si baby

yes. to check on baby and your health po

opo tvs un momshie