Ano po dapat gawin sa pananakit ng singit😭😭😭 sobrang sakit napo kasi😭😭halos di ko maihakbang

2 Replies

Baka kulang po kayo sa calcium mommy. Pacheckup po kayo sa ob nyo 9r tawag po kayo sa kanya

3y ago

thanks po ok napo ako 2weeks lng po sumakit natural lng daw po iyon sa buntis salamat po sa pag sagot😊

hi mommy! 😊 para po safe tayo, please check with your doctor 😊

3y ago

thanks po nawala din po ung pananakit halos 2weeks lng po sumakit pero ngayon po ok napo ako😊

Related Articles