pwede na ba pa inumin ng tubig ang 5 month baby?

17 Replies

No po. enough na ang breastmilk or bottled milk kasi may water content na po pareho yan. As advised by our pedia, atleast 6 months at may limit yan per day. 1 oz per day lng for 6months old baby up ang recommended whether kumakain na sila ng solids or breastfeeding/bottlefeeding ka. ano po bang problema kay baby? issue sa burping? its normal po kasi maturing pa organs ni baby. try niu lang paburp if di kaya sabi ng pedia its ok as long as magiging comfortable dn si baby after awhile, no signs of aspiration whatsoever

sabi po ni pedia if nagfoformula si LO pwd na sya mag water kht 1 oz po. basta ung wilkins. pero kung bf sya no need pa po

No po, wait til 6 months mommy, read din po kayo articles about "water intoxication" po para ma enlightened kayo.😊

hello mommy pag kumakain na po sya .. and ask nyo rin po muna sa pedia nya para makasiguro kayo.

According sa pedia mamshie 6months and 👆 🙂

6 months and up po ang recommended age

No po, need to wait til 6 months 😀

wait mo maging 6mons mommy

6months po mommy

6months pa po..