Hi po! Ask ko lang po ano ang next step after magsubmit ng maternity notification form thru sss web?

1 Reply

submit mat 1 form and requirements po na needed mat 1 form screenshot ng maternity notif thru web ultrasound,reseta sayo ni ob updated bank account( screenshot ng depo slip or atm na may full name) register mo narin ung bank account mo sa sss web kasi dun sila mag base ng oagpapasukan ng matben yan lang natandaan ko mamsh hehe. usually po pag nagpasa po kayo may papel sila na ibibigay sa inyo for other requirements for mat 2or