Anong week malalaman ang gender ng baby? First time mom here :)

12 Replies

Depende sa posisyon ni baby . Ako 7months nag pa ultrasound di nakita kase tinatakpan daw ng paa ni baby 😅 After one week bumalik ulet ako at yun naka bukaka ang baby girl ko ❤️❤️❤️

Sabi nila ideal mamshie 5-6months ako po 21 weeks nalaman na gender nya sinabay sya sa CAS utz ko😉 depende din kasi sya s a position ni baby meron kita na agad meron naman hindi pa

Pwede na starting 16 weeks. Pero to be sure mga pang 20th week 😀 depende rin sa posisyon ni baby, pero by 20th week makikita na yan ng mas malinaw ❤️

Sabi sakin before ni OB, as early as 18weeks daw po malalaman na gender ni baby. Pero depende padin daw po kasi minsan ayaw ipakita ni baby hehe

Depende po sa posisyon ni baby. Pwede na po makita starting 16-18th weeks pero much better po pag 6months na (24 weeks).

5 to 6 basta in good position si baby

20 weeks / 5 months po ☺️

In my case nasa 20 weeks

20 weeks mommy pwede na.

20weeks pwede na