Low lying placenta po ako first time mom here... Aangat po ba Kaya? ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️

2 Replies

ilang weeks kana po momsh? low lying din ako nong nasa 8 weeks to 12weeks.. kaya nag tatake ako ng duphaston 3x a day for almost 30 days .. pero naglalagay ako ng unan sa pwetan ko.. and umangat naman po xia naging anterior..

3y ago

follow ur ob nalang po momsh.. mag lagay ka nalang ng unan sa may bandan pwetan mu po.. wag ka nalang magbuhat buhag muna.. as in bed rest lang para safe kau ni baby..

Ilang weeks na po kayo? Saken naman umangat pa. Nanormal delivery ko din si baby.