anong month po ba kelangan magpa ultrasound para malaman ang gender ?

21 Replies
3y ago

cge po ty momshie sana makakuha aq ☺️

May mga OB nag schedule ng CAS around 20 weeks. pero minsan hindi ka aagad nakikita gender ni baby kasi Depende sa position ng baby. Best po mga 5mos yo 6mos po

3y ago

congrats po at malapit nyo na malaman gender ni baby nyo.. Keep safe mommy ☺☺

5-6months🙂 ako po sinabay ko sa CAS utz nung ni request na ako ni Ob nun para isahan nalang🙂🥰 buti nalang talaga nag pakita sya🙂

3y ago

Dapat may request ni OB mo Mamshie🙂 dito samin sa 3200 po. Depende sa area. May nababasa ako dito sa TAP na mas mura ung CAS utz nila🙂

saken sa 19weeks kita na depende sa kay baby.. 1st and 2nd baby ko kita agad

5 months pwede na po pero depende pa rin talaga sa position ni baby

5months na tummy ko nung nalaman namin ang gender ni baby..

3y ago

welcome po

5 mos po, usually your ob will tell you kung pwde na

6 to 7 para sure ako kasi 5 months di pa din nakita

3y ago

your welcome para di masayang ung bayad sa ultrasound

5-6 mos pwede na pero depende sa pwesto ni baby

bettet wait 6 months mommy

3y ago

ty po lapit na po mag 6 month si baby