Free kaya mag pa swabtest sa clinic lying in kung doon ka mag lalabor?

2 Replies

Check your LGU/barangay hall po if they offer free swab tests para sa buntis. I suggest asking them early kasi dito sa amin mahirap na raw makakuha ng schedule dahil pataas ang number of cases. As far as I know mura ata sa Red Cross. Sinuggest din sakin sa Philippine Lung Center, parang 600 daw ata. Anyway, tanong mo na as soon as possible. I don't know any lying in clinic na nag ooffer ng free swab test, kung may swab test man sila. Kailangan kasi ipadala yung sample sa lab para dun sa test. Most likely wala sila nun sa clinic. Best to talk sa clinic mismo kung saan ka manganganak.Sa amin, OB ko yung nagsabi kelan ako magpapa-swab test kasi hanggang 1 week lang validity. Pag too early at di pa lumabas si baby, kailangan ulitin. Baka may referral din sila kung saan ka makakamura ng swab test.

Wala atang free swab test.