4 months preggy here

#1stimemom Normal lng po ba nararamdaman ko .na woworry po ako ksi may times po na naiisip ko what if di pala ko buntis ? kse po prang ang liit po ng tiyan ko pero po nag pt ako tlga nung una positive nmn po lhat naka tatlong pt po ako .then may mga sintomas po na buntis ako like ng susuka ako ,tas wala akng gana kumain ,kaya nung nalaman ng biyanan ko na positive pt ko pina punta nya ako sa center para mag prenatal , naka dalawang punta kona po sa center at na injection npo ako tas sabi da august daw due date ko .

15 Replies

malalaman nio po yan kung mg papaultrasound po kayu.. para mawala po yung mga iniisip nio . aug din po due ko. peru nka 4 na ultrasound nako 😅 since nung 8weeks plng. nag spoting kasi ako ee peru ngayun ang laki n ng tummy ko super magalaw na po si baby ko .. teka my request nmn po si center nian aa packages na po yun kasama yung pelvic pag 3months na po .

Mommy, iba iba kasi ang mga nararamdaman ng bawat buntis at magkakaiba rin tayo ng pangangatawan kaya ang iba malaki nag buntis ang iba ay normal lang ang laki. better po ay mag pa TVS kayo or Transvaginal ultrasound/Pelvic ultrasound para po malaman ilang months na kayo buntis at ma lessen worries nyo.

mag 4months preggy na din po ako, ganyan din po ako nun iniisip ko na baka di ako buntis kasi parang di lumalaki yung tummy ko pero nung narinig ko po yung heartbeat niya ayun po sure na sure na talaga ko na preggy ako😊

Pwede po on your 6th month paultrasound po kayo para makampante din po kayo na okay lahat kay baby and if maganda po pwesto nya makikita nyo na din po anong gender.

haha ako din, 1st baby ko to 10 weeks yan din minsan naiisip ko pero nakakaramdam ako lahat ng symptoms ng pag bubuntis

Much better mamshie UTZ para ma sure talaga🙂 para less worries kana din po. Lalo na 4months na po tummy u☺️❤️🤩

ultrasound to confirm for yourself pero ako na nagsasabi na positibo na buntis ka po kaya momshie ka na

Kung gusto niyo po mommy magpa ultrasound kay para makita nyo po si baby at marinig heartbeat niya.

magpaultrasound ka po for sure pag nakita at narinig mo heartbeat ni baby mawawala yung doubt mo

Pacheckup po kayo para pede macheck heartbeat ni baby or ultrasound po.