21 weeks na ako.. at medyo hirap ako lumakad sumasakit puson.. normal lng ba to??

2 Replies

Hirap lumakad yes mamshie nararanasan ko din sya kasi nalaki na si baby sa tummy natin pero ung sumasakit ang puson kung natagal po ung pain better na i consult kay OB mo po kasi para malaman ako pong cause nya bakit ganun🥺

hirap lumakad oo mabilis ako mapagod nakakahingal hehe sabay sakit ng balakang di gaano sa puson