Ano po pwedeng gamitin ng buntis na pampapaputi na hindi makakasama sa bata? Nangingtm ksi mukha ko

7 Replies

i wont recommend whitening sa buntis. either kasi it wont work or worsen darkening since mostly hormonal ang pigmentation. would suggest to use sunblock instead

Mga pangigitim sa buntis ay dahil sa hormones mommy. just wait po hanggang manganak kayo. bawal kasi gumamit ng whitening products while pregnant

Hindi po pwede gumamit ng whitening products ang buntis, better na after manganak nalang po. Nakakasama din kasi sa bata ang chemicals.

after mo nalang manganak. kasi yung mga pang paputi sobrang harmful ng mga ingredients kasi matatapang

3y ago

Tama

After mo nalang manganak. Normal lang pangingitim ng mukha sa preggy

After manganak nalang po. Or mag sunflower oil ka ng human nature.

huwag muna