Hindi po ako sanay na matuloy sa left side or right side. Straight lang po palagi. Ok lang po ba?

2 Replies

avoid lying with ur back..tyagaan tlga pahirapan sa position pag tulog sa left side..Big reason ng Still Birth or nawawalan ng oxygen at namamatay ang baby sa loon due to stillbirth..safe ang left mahirap din sa right lalo na pagmalaki na baby mo naiipit ang liver mo and some veins supplying your baby oxygen

Left side po best for good blood circulation and para iwas acid reflux. Habang bumibigat si baby, maiipit nya yung intestines and ugat nyo kapag nakatihaya.

3y ago

You can put pillows sa likod mo para hindi ka mapatihaya tsaka para hindi ka mangalay masyado. Pag lumaki na rin bump po, lagyan mo na rin ng pillow sa ilalim para may additional support. If you want, you can buy a pregnancy pillow to help you.