Kamusta ang 3rd trimester nyu mga mamshie 😊

15 Replies

nakakangalay na pwesto 3rd tri pero buong pag bubuntis ko masarap tulog ko kaya now nanganak na nag aadjust palang katawan sa pag pupuyat ng matindi 🤣🤣🤣🤣🤣

habang tumatagal pa hirap ng pahirap haha.. first tri ung lihi second ung pag tulog at third coming soon pa hahhaa..

hhahaha legit. mas malupit pa yan sa unang buwan ni baby pag labas 😄😄😄

puyat na puyat, tas yung inipon para sa panganganak napunta lang sa gamot😔

mas mukhang bagay yang pic na yan sa 4th trimester - sa paglabas ni baby 🤪

😂😂 legit ang haggardness.. been there done that😁😁

Hindi masyadong makatulog..Puro nalang ihi ng ihi😂😂

mas puyat at active ang utak sa madaling araw😂

hihihi laging puyat hirap makatulog s gabe

so ayun muka akong zombie 😂