37 weeks and 3 days, normal lang po ba na ganyan yung discharge ko?

45 Replies

Malapit na mamsh. Manganganak kana. Ako po sa 1st baby ko 2am nagdischarge ako ng ganyan tapos gabi nag active labor na ako. 12 midnight nanganak na ko. 😊 Goodluck mamsh.

37weeks ako today, pero wala pa akong ganyang discharge.. na-IE ako ni doc, 1cm na daw ako.. puro sakit ng puson and paninigas ng tyan nararamdaman ko.

ako nong 11 pa may lumabas na ganyan dark brown na dugo tapos mas madami pa jan pero til now nd pa ako nanganganak. 😟 1cm parin. panay paninigas parin.

4y ago

after ko labasan ng ganyan pinagtake ako ni ob ng primrose for 3days tapos buscopan.

malapit kana mangitlog mamsh😊 me running 37weeks na sana makaraos tayong lahat ng maayos,safe at healthy nila baby❤

bakit po yung sakin kakaiba po ang color ng dugo? maitim itim po sya at may kasama Pong puting malapot po. sana po may Makapansin salamat Po

4y ago

sis my pic ka ng birage oil abd hm sya. sa mercury ba meron??

Sana all manganganak na huhu 1week nko nag prime rose wala pa dn naninigas lang tyan ko🤦 38weeks and 4days nko today

pasingit po sis pano pag ito ? 37 weeks 5 day nakakaramdam po ako sakit ng balakang at puson sana nmn may makapansin

4y ago

Iba2 naman mommy. Pero sign pa din yan na malapit ka na maglabor. Congrats

true punta kna ospital ganyan din ako 37 weeks nanganak nako .dugo din una lumabas.keep safe.

pacheck nyo na po sa ob nyo kc may blood ng kasama ..baka magStart na kayo magLabour😊

buti Pa Kayo Mag Sign Of labor na Ako 38weeks and 3days Pero wala Padin 🥺🥺.