Normal lang poba may time na hindi nag buburp si baby? 2 weeks old palang po sya. Pero pala utot po

4 Replies

Better na burp para mawala agad yung gas sa sikmura. If iaasa sa utot kasi minsan matagal naipon yung gas sa sikmura, kakabagin si baby.

Merong mga babies na matagal magburp mommy. Ipaburp mo lang or higa on your chest sya gang magburp.

Mas okay mommy na makaburp si baby Try different burping position po

mas maganda pong pa dighayin nyo kahit papaano