Anu ang dahilan ng pananakit ng puson during 1st trimester ng pgbubuntis?

6 Replies

sakin momshie sumasakit din puson ko nun 1-2mons ko. sabi ng OB ko my internal bleeding ako kaya inadvisenya ako magpa transV, result nga sa ultrasound ko my bleeding ako. my tendency na makunan kaya binigyan ako ng gamot ng OB ko. nalimutan ko un name basta iniinsert sya sa private part for 14days. after 2weeks clear na ako. wla na sakit ng puson ko. pagtransV ulit wla ng nakitang internal bleeding.

Pregnancy cramps po siguro.Better get checked na din.

pwede dn pong mababa ang placenta

thank u for the info po..

nageexpand ang uterus