Mga siss pag maliit ba ang tiyan maliit din kaya si baby?hyss nakakaworry kasi 6 months preggy

63 Replies

sakin malaki tyan ko at malaki din si baby, tuloy pinagdiet ako ni doc. ok lang yan mommy. basta normal yung weight ni baby sa loob, doesn't matter kung malaki o maliit tyan

6 months din po ako next week pero parang mas maliit tyan ko sainyo. Basta if okay ang laki ng baby sa loob based sa ultrasound, kahit maliit pa ang tyan, okay lang po.

that’s normal mommy. basta healthy kayo pareho ni baby, lalaki pa rin po siya until due date mo. and mas okay nga maliit para mas mabilis ilabas if normal. hehe

4y ago

basta regular naman ang check up nyo at eating healthy ka sis for sure healthy din si baby.

Normal lang po yan lalo na kung wala kang bilbil nung hindi ka pa buntis. Ganyan din saken momsh. Parang mas malaki pa ngaa sayo e. Hehe 6 months preggy na din ako.

ok lng yan panget din sobra laki baka mahirapan ka manganak . ako dati sobra laki tyan ko dko nkayanan mag normal Yan ending na cs ako hehe.. normal lng Yan 🙂

no po.. aq nga maliit mag buntis ee pero nung ultrasound malaki sya hehe.. dami nag sasabu bkt maliit tiyan mo?? akala lng nila un pero healthy c baby sa loob..

4y ago

kita mo po pic ko.. yan lng aq mag buntis maliit pero sa loob purong bata hehehe.. healthy nman c baby super likot

Normal lang daw po yun, meron naman daw talagang maliit magbuntis pero malalim ang balakang. Ako po mag 8months na, pero maliit lang din si Tummy ko.

Di naman po. Ako din maliit magbuntis 7 months na mas nahalata yung bump pero 3.33kg si baby nung pinanganak ko tapos wala pang 1 month 5.1kg na😆

hindi nman mommy, sa akin sobra liit naka ilan pa ultra sound ob sakin. nung lumabas si baby 2.9kilos and 50cm, so sakto lang. maliit tyan purong baby laman

4y ago

thank you siss nakakapagaan ng loob❤️

pwede pa pong lumaki si baby depende po sa diet niyo .. kasi po ako lumaki yunh tyan ko nung 7 months preggy ako biglang laki 😝😅🤣🤣