#teamfeb. last ultrasound q siwi pa rn c baby. cnu po cs d2 share nman po kau ng karanasan nyo

1 Reply

mahirap pag wala kang kasama lalo na pag nasa room kana di kapa makakabangon agad dahil sa sakit ng tahi mo para bang lalabas mga lamang loob mo .. pakatatag lang mommy kaya mo yan .. aq nakaya ko ako lang mag isa .. wala biyenan o magulang ko sa tabi ko .. thankfull sa katabi kong bed tinulungan ako ng mother ng katabi kong bed