14 weeks pregnant pro folic lng po ang iniinom ko un lng po kc ung cnabi ng doc sakin ? Ok lng b un?

14 Replies

Yes. Ganyan din saken dati folic lang. Later na ko pinagcalcium tsaka multivitamins. Pero magtake ka na din ng maternal milk sis.

3y ago

nung na confirm kopo na preggy aq 9 weeks po

yep..first trimester ata Yun nirerecomend nila..then after papalitan na nila Ng ferrus, calcium and multivitamins..🤗

yes 1st vitamin ko din ferrous sa 1st trimester...meaning healthy ikaw momi..pg 2nd trimester madadagdagan na cia.

3y ago

ganun po ba thANKU Po sa sagot

Ok lang po basta inom po kayo maternal milk. Ganyan lang din po ininom ko on my 1st trimester 😊

3y ago

thank u po sa sagot

ferrous with folic, multivitamins and calium po iniinom ko im 35weeks na po ngayon.😊

sakin sis folic at obimin na multivitamins na may DHA for baby..14weeks and 5days tummy ko.

3y ago

ok lang po momsh di pa ako nakapag prental pero umiinom ng vitamins for baby..

yan din reseta ng ob ko folic lang then nag anmum nalang ako.. 11 weeks now

Multivitamins calcium at folic po nireseta sa akin NG ob

3y ago

folic lang po ung iniinom ko thanku po sa sagot

usually po may kasamang ferrous sulfate and vitamins :)

folic + ferrous,calcium,pre natal vitamin at maternal milk po

3y ago

yung saken po hindi ko po ininum yung natal-ob capsule yung calcium at ferrous lang po ,ok lang po ba yun???