Hello mga momshie ok lang po ba kumain ng alimango? I'm 7 weeks preggy.

9 Replies

https://theasianparent.page.link/3du2jHZmMgiioASa6 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

Hindi din ako naniniwala na kapag kumain ng alimango e mgiging club feet si baby. Pero yung kapitbahay namin noon, nangyri sa baby niya... ayun dahil daw sa alimango... share ko lang po.

you can check sa FOOD AND NUTRITION section sa home ng TAP kung anong mga pwede at hindi pwede kainin while pregnant, after giving birth/breastfeeding.

you can pero wag mxado kc baka may mercury content. usually kapag seafoods, mataas ang mercury content. kain ka ng high-fiber foods

Yes po. Basta lutong luto and saktong dami lang po..

Yes momsh, pwede po basta luto at wag sobra

oo nman bsta yung luto ah.

yes po

Sure