What is progesterone soft gel capsule? ano pong benefits nya for me & for my baby? first time mom.ty

2 Replies

6 weeks pregnant ako nun niresetahan ako ni ob ng ganyan iniinsert sa vaginal..hindi namn ako nag spotting nun pero may bleeding sa loob kaya pinagtake ako ng ganyan..antibacterial daw yan sabi ng ob ko then pampakapit na rin para kay baby..dalawang klase yan meron nun iniinom at yung iniinsert sa vaginal..

given by my ob, after reporting po na ng midly bleed ako..pag pakapit po yan during 1-3mos ko..inserted via vagina po maam..