Kapag maliit po ba ang sipit sipitan possible maging normal delivery? Salamat po sa sasagot.........

5 Replies

Possible as long as maliit lang din si baby like 2.5kg pero higher than that mahihirapan ka na then ecs. Kpag first time ang alam ko ipupush ng OB na inormal mo tulad sakin ftm din maliit sipitsipitan so nireready na ko ni ob na possible maCs pero susubukan pa din inormal kaya lang hindi bumaba si baby kaya ecs na..3.3kg sya. if nasa 2.5 daw baka kayanin ko pa. Anyhow, prepare ka na lang ng pang CS para ready ka if ever, wag mo iparisk yung life nyo ni baby kakanormal kung hindi keri. Ang pera napapalitan, ang buhay hindi

Mostly mommy CS po, pero depende din sa OB kasi may OB na talagang pinupush ang normal, then pag hindi talaga kaya saka pa ipa-ECS.

Yes kase sa eldest ko normal ko naipanganak kahit maliit sipit sipitan ko. hiniwaan lang po ako ng onti.

depende po mommy .. may na c.CS dahil maliit ang sipit sipitan.

ang alam ko hndi..cs ung ganun