Pwede ba sa duyan matulog ang 1 month and 12days na baby sa buong gabi?

14 Replies

i remember may nabasa ako na post ng isang mommy na nakatulugan nya sa duyan yung baby nya 1 month lang din, pag gising nya nakadapa na at nangingitim na wala ng buhay..lagi ko naiisip un tuwing matetemp ako ilagay sa duyan ang baby ko..

my first baby exact 1month sya nasa duyan na sha but pag gabi na time na matulog lahat linalagay namin sya sa kuna.. and he is 4yrs old now tyaka baby number 2 ko din 1 yr na and wala pang month nasa duyan na pero un nga dahan2 lang

Ako pinagduyan ko kahit 1month plang pero hndi ung aalugin mo ..nkaflat din higa nya tamang sway lng pra makatulog .then every hour chinecheck ko sya katabi lng din kasi ng kama namin

Okay lang poh patulogin niyo siya sa duyan kung gising pa kayo pero pag matutulog na kayo baba niyo na. .

Not safe po kase sa duyan mommy kaya mas better to put your baby sa crib na lang or sa bed

no po mommy, high risk sya sa SIDS(sudden infant death syndrome) itabi mo po sya sayo.

naalog kasi ulo nya. blood vessels sa loob ng brain nya is hindi pa ganun ka kapit.

ahh ganon po bah. salamat po naliwanagan po ako sa inyong sagot.

Ndj po mganda dapat katabi nyo baby nyo kapag matutulog na👍

Prehas tau wla dn sign of labor 40 weeks and 5 days nko