Ano po magandang cerelac na ipakain sa baby na 6months mga moms.

3 Replies

Better pa rin po ang fresh fruits and veggies na mashed. Sabi ng pedia ko, some of them consider Cerelac as junk food 😅 Pero if want mo talaga, start ka sa unflavored tapos work your way sa mga flavored. Check the nutritional info din. The less salt and sugar, the better. That goes for any food na ipapakain kay baby especially during the first year, regardless kung fresh or processed food.

mas maganda po if fresh fruit and veggies. if cerelac, pwede naman iba iba para may variety of flavors din

any po momsh pwd... pero ako hindi cerelac ang pinakain ko kai baby